Hreindýraleikar

Nýársdagsmyndin var að þessu sinni Hreindýraleikarnir – Reindeer Games – með Ben Affleck, Charlize Theron og Gary Sinise sem sýnir stórleik í þessum ágæta reyfara. Þetta er miðlungs spennumynd um svikahrappa sem mæta öðrum svikahröppum og hegða sér sem slíkir. Um leið er þetta þroskasaga söguhetjunnar Rudy sem Affleck leikur af stillingu.

Þrennt vakti athygli trúarstefjaáhugafólksins: Þrjú nöfn í myndinni vísa til jólanna: Rudy (hreindýrið Rúdolf), Nick (Heilagur Nikulás) og Gabriel (engillinn sem vitraðist Elísabetu og Maríu). Þegar þrjótarnir í myndinni ræna spilavíti klæðast þeir sem jólasveinar. Og í lok myndarinnar sinnir Rudy hlutverki sem minnir sumpart á Nikulás frá Mýru, biskupinn sem jólasveinninn er kenndur við.

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.