Gleðidagur 38: Í Laugarneshverfi

Kristín við Laugarneskirkju

Í gær fékk Kristín skemmtilegt símtal frá Agnesi biskupi þar sem hún fékk að vita að hún yrði næsti sóknarprestur í Laugarneskirkju. Það voru góðar fréttir og okkur langar að deila þeim með ykkur á þrítugasta og áttunda gleðidegi.

Laugarneskirkja er sóknarkirkja sem er þjónustumiðstöð nærsamfélagsins. Þar eiga sóknarbörnin skjól og vettvang í gleði og sorg. Kirkjan er í góðum tengslum við hverfið, hefur átt miklu prestláni að fagna og ekki síður öflugu starfsfólki og hópi sjálfboðaliða sem eru tilbúin að leggja mikið á sig fyrir kirkjuna sína og hverfið sitt.

Við erum full af gleði og þakklæti í dag og hlökkum til að leggja okkar af mörkum til góðs samfélags í Laugarneshverfi.

Gleðidagarnir eru fimmtíu og standa frá páskum til hvítasunnu. Einu sinni á dag deilum einhverju uppbyggilegu og þakkarverðu með lesendum bloggsins okkar.

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.