Gleðidagur 46: Sumarblómin blómstra

Sumarblómunum plantað

Eitt af skemmtilegu snemmsumarverkunum er að fegra nærumhverfið okkar með  sumarblómum. Sumarblóm koma í óteljandi gerðum og myndum og henta öllum íbúðargerðum.  Sumarblómin henta jafnt í stórum görðum í kringum einbýlishús og á svalir í fjölbýlishúsum. Við látum nægja að stinga niður nokkrum blómum í þartilgerð ker sem standa við útidyrnar okkar. Þegar blómin opna sig í sólskininu, gleðja þau með litafegurð og angan, og fríska sannarlega upp á grátt húsið og gráa stéttina.

Í sumar völdum við hvítt nálarauga og sólboða, sem blómstrar stórum fjólubláum blómum. Á fertugasta og sjötta gleðidegi þökkum við fyrir sumarblómin sem gleðja með ilm og fegurð á meðan þau lifa sumarlangt.

Gleðidagarnir eru fimmtíu og standa frá páskum til hvítasunnu. Einu sinni á dag deilum einhverju uppbyggilegu og þakkarverðu með lesendum bloggsins okkar.

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.