Gleðidagur 19: Róla fyrir stóla við skóla

Hjólastólaróla við Klettaskóla

Í vikunni var tekin í notkun ný róla við grunnskóla í Reykjavík. Það er í sjálfu er ekki fréttnæmt, nema fyrir þær sakir að rólan er á leikvelli Klettaskóla og hún er fyrir hjólastóla. Frá þessu er sagt á vef Klettaskóla þar sem segir líka:

„Ekki er annað að sjá af meðfylgjandi mynd, en að fyrsta prufukeyrsla hafi vakið lukku hjá heppnum nemanda, sem baðaði sig í góðri sveiflu í rólunni á sólríkum morgni með áhugasama starfsmenn allt í kring! Er enginn vafi á því, að þessi framkvæmd gerir frímínúturnar eftirsóknarverðari fyrir þá nemendur skólans, sem eru í hjólastólum.“

Á nítjánda gleðidegi fögnum við nýju rólunni og gleðjumst með fötluðum og ófötluðum sem sveifla sér í frímínútum.

Gleðidagarnir eru fimmtíu og standa frá páskum til hvítasunnu. Einu sinni á dag deilum einhverju uppbyggilegu og þakkarverðu með lesendum bloggsins okkar.

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.