Gleðidagur 36: Fjölskylduhreyfing

Það er hægt að þjálfa líkamann hvar sem er og við þurfum ekki flottan sal með speglum og dýrum tækjum til að geta haldið okkur í formi. Til dæmis má fara út á róló, gera upphífingar, klifra svolítið og gera hnébeygjur. Ennþá betra er auðvitað að virkja krakkana í þessu með sér þannig að úr verði fjölskylduhreyfing.

Ein æfing sem við prófuðum á rólóinum á Eyrarbakka eru hnébeygjur á vegasalti. Þá situr barnið öðru megin og foreldrið hinu megin. Foreldrið stjórnar hreyfingunni upp og niður, situr beint í baki og finnur vel fyrir lærunum sem vinna alla erfiðisvinnuna. Þetta má líka gera án barnsins, eins og Árni sýnir á meðfylgjandi myndbandi.

Á þrítugasta og sjötta gleðidegi þökkum við fyrir róluvellina þar sem er bæði hægt að leika sér og æfa sig.

Ps. Vinir okkar Gaui og Vala eru snillingar í fjölskylduæfingum. Þau hafa gert nokkur kennslumyndbönd og bjóða forvitnum fjölskyldum líka upp á námskeið.

Gleðidagarnir eru fimmtíu og standa frá páskum til hvítasunnu. Einu sinni á dag deilum einhverju uppbyggilegu og þakkarverðu með lesendum bloggsins okkar.

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.