Gleðidagur 36: Fjölskylduhreyfing

Það er hægt að þjálfa líkamann hvar sem er og við þurfum ekki flottan sal með speglum og dýrum tækjum til að geta haldið okkur í formi. Til dæmis má fara út á róló, gera upphífingar, klifra svolítið og gera hnébeygjur. Ennþá betra er auðvitað að virkja krakkana í þessu með sér þannig að úr verði fjölskylduhreyfing.

Ein æfing sem við prófuðum á rólóinum á Eyrarbakka eru hnébeygjur á vegasalti. Þá situr barnið öðru megin og foreldrið hinu megin. Foreldrið stjórnar hreyfingunni upp og niður, situr beint í baki og finnur vel fyrir lærunum sem vinna alla erfiðisvinnuna. Þetta má líka gera án barnsins, eins og Árni sýnir á meðfylgjandi myndbandi.

Á þrítugasta og sjötta gleðidegi þökkum við fyrir róluvellina þar sem er bæði hægt að leika sér og æfa sig.

Ps. Vinir okkar Gaui og Vala eru snillingar í fjölskylduæfingum. Þau hafa gert nokkur kennslumyndbönd og bjóða forvitnum fjölskyldum líka upp á námskeið.

Gleðidagarnir eru fimmtíu og standa frá páskum til hvítasunnu. Einu sinni á dag deilum einhverju uppbyggilegu og þakkarverðu með lesendum bloggsins okkar.

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.