Gleðidagur 38: Sálmabókin á YouTube

Sálmabókin er mikilvægt hjálpartæki trúarlífsins. Margir geyma hana á náttborðinu og grípa til sálmanna þegar beðist er fyrir kvölds og morgna. Svo eru margir með snjallsímann eða spjaldtölvuna á náttborðinu og hana má líka nota til að nálgast sálmabókina. Svo er líka hægt að horfa til samtímasálmanna eru eru víðsvegar á YouTube. Þeir geyma góðan innblástur fyrir trúarlífið, uppörvun og hvatningu og orðun á tilfinningunum sem við berum innra með okkur.

Á þrítugasta og áttunda gleðidegi þökkum við fyrir samtímasálmaskáldin sem flétta saman tóna og orð og færa okkur í hæðir. Ásgeir Trausti er eitt þeirra.

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.