Gleðidagur 35: Lest á Íslandi

Háskólalestin á Ísafirði
Háskólalestin á Ísafirði

Í næstu viku heldur Háskólalestin af stað í skemmtilegt ferðalag um Ísland. Lestarstjórarnir ætla að stoppa á þremur stöðum að þessu sinni. Í Vesturbyggð 10. og 11. maí, á Sauðárkróki 17. og 18. maí og í Fjarðabyggð 24. og 25. maí. Á hverjum stað verður nemendum í eldri bekkjum grunnskóla boðið upp á spennandi námskeið og svo verður líka efnt til vísindaveislu fyrir alla íbúana á svæðinu.

Háskólalestin er fyrirmyndarverkefni sem springur svo út í Háskóla unga fólksins í júní. Það er alveg frábært verkefni sem við höfum nokkrum sinnum tekið þátt í og hlökkum alltaf til að fylgjast með. Á þrítugasta og fimmta gleðidegi viljum við þakka fyrir Háskólalestina og lestarstjórana góðu sem miðla ungum sem öldnum af fróðleik sínum.

Myndina með bloggfærslunni tókum við af vef Háskólalestarinnar.

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.